Chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các nhà phân phối thiết bị điện ELITON

Căn cứ theo tình hình kinh doanh hiện tại và mong muốn hỗ trợ các nhà phân phối thiết bị điện ELITON sẽ Ngôi Sao Sài Gòn sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các nhà phân phối tại một số khu vực và các chương trình khuyến mãi ELITON hàng tháng sẽ vô cùng hấp dẫn với khách hàng.

Chương trình khuyến mãi cho các nhà phân phối

Chương trình khuyến mãi do Ngôi Sao Sài Gòn đưa ra sẽ hỗ trợ các nhà phân phối hàng tháng giảm từ 5-25% tùy thuộc vào loại nhóm mặt hằng sẽ được công ty thông báo cho khách hàng trước ngày 5 mỗi tháng.

>>>Xem ngay: Ngôi sao sài gòn chuyên cung cấp thiết bị điện ELITON giá sỉ chính hãng.

chuong trinh khuyen mai ELITON
chương trình khuyến mãi ELITON

Khu vực áp dụng khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng cho các nhà phân phối tại các khu vực: Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu , Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế,..

khuyen mai nha phan phoi thiet bi dien ELITON
khuyến mãi nhà phân phối thiết bị điện ELITON

Quyền lợi được hưởng thêm

Công ty Ngôi Sao Sài Gòn sẽ hỗ trợ hoạt động phân phối 9% và được trừ trực tiếp vào đơn đặt hàng.

>>>Tham khảo: APTOMAT chống dò chính hãng ELITON.

thiet bi dien la gi

Các nhà phân phối thân thiết của Ngôi Sao Sài Gòn luôn được hưởng các chính sách và các chương trình chăm sóc đặc biệt tại các thời điểm trong năm. Việc ưu tiên cung cấp các sản phẩm mới nhất và hỗ trợ mức giá ưu đãi cho các nhà phân phối thân thiết là một món quà ý nghĩa mà Ngôi Sao Sài Gòn dành cho các nhà phân phối đã luôn đồng hành đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Ngôi Sao Sài Gòn

Công ty Ngôi Sao Sài Gòn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân phối các thiết bị điện ELITON chính hãng được phân phối trên toàn quốc. Bên cạnh việc phân phối sản phẩm đặt chất lượng tốt nhằm đem đến sản phẩm an toàn chất lượng trong nhiều năm đặt được niềm tin và xây dựng thương hiệu mạnh trong lòng khách hàng. Ngôi Sao Sài Gòn luôn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và các chương trình khuyến mãi cho các nhà phân phối.

Ngôi Sao Sài Gòn chuyên cung cấp thiết bị điện Eliton chính hãng trên toàn quốc

Địa chỉ: 454/38 Hậu Giang phường 12 quận 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://ngoisaosaigon.com/

Hotline: 0906 985 864

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *