Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Ngôi Sao Sài Gòn

Công ty TNHH Công nghệ Thương mại Ngôi Sao Sài Gòn đang hoạt động cung cấp các thiết bị điện gia đình công trình phân phối các sản phẩm thiết bị điện trên toàn quốc các thương hiệu lớn trên toàn quốc. Ngôi sao sài gòn chuyên cung cấp các sản phẩm thương hiệu cũng cấp về các sản phẩm điện năng như Philips, Osram, Panasonic, điện quang,…..

Đội nhũ nhân viên

Nhằm xây dựng thương hiệu uy tín vững mạnh trên thị trường Ngôi Sao Sài Gòn luôn đem đến các sản phẩm điện chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Đội ngũ nhân viên với trình độ tay nghề cao với những kinh nghiệm được đào tạo bài bản thường xuyên trao đổi kiến thức học hỏi từ bên ngoài, nắm vững các kiến thức về các sản phẩm tư vấn nhiệt tình đáp ứng nhu cầu khác nhau từ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng đầy đủ thông tin cho khách hàng có đầy đủ thông tin để chọn lựa sản phẩm, tiến độ giao hàng nhanh chóng đảm bảo thời gian hợp lý,…

Cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín

Công ty Ngôi Sao Sài Gòn luôn cung cấp các sản phẩm điện từ các thương hiệu lớn hàng đầu về ngành điện đem đến các sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, tiết kiệm điện,….

Cúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện kỹ thuật dân dụng, công trình điện như xây dựng công trình đường dây, mạng lưới điện, xây dựng công trình cơ điện công nghiệp, công trình điện chung cư, công trình điện gia đình, công trình điện biệt thự villa, cung cấp công trình điện biệt thự,….

  • Cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị điện như tủ điện, bảng điện, hộp đèn, pano, bảng hiệu,…
  • Buôn bán các thiết bị điện máy móc vật liệu điện trên toàn quốc,..

Phương châm của chúng tôi

Với phương châm “ an toàn cho mọi người ” Công ty TNHH Thiết Bị Điện Ngôi Sao Sài Gòn  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sứ mệnh

“Sứ mệnh của chúng tôi đem sản phẩm chất lượng tiết kiệm cho mọi nhà mọi công trình”

Chính sách chất lượng

Đảm bảo các sản phẩm do Ngôi Sao Sài Gòn cung cấp luôn an toàn đạt chất lượng phòng quản lý chất lượng tại Ngôi Sao Sài Gòn luôn kiểm tra duy trì giám sát chất lượng nghiêm ngặt cho từng công đoạn từ các nguyên liệu nhập kho đóng gói và các thành phẩm vẩn chuyển nhằm đảm bảo tránh sự hư hỏng trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nếu trong quá trình bán ra sản phẩm bị lỗi hay ảnh hưởng đến thiết bị điện trong gia đình bạn chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho gia đình, căn hộ của khách hàng.

Định hướng phát triển

Ngôi Sao Sài Gòn luôn nỗi lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ và các chính sách mua hàng đem lại lợi ích cho đôi bên hợp tác cùng phát triển. Xây dựng nguồn nhân lực và thương hiệu vững mạnh duy trì vị thế trên thị trường.

Ngôi Sao Sài Gòn gửi lời sức khỏe đến khách hàng đã đồng hành cũng Ngôi Sao Sài Gòn trong suốt thời gian qua.